VPS miễn phí hiện đang là lựa chọn hàng đầu giúp người dùng làm quen với dịch vụ này trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ chính thức. Cùng tham khảo 5 nhà cung cấp uy tín cho dùng thử VPS miễn phí chất lượng nhất 2022 dưới đây.

Top 5 nhà cung cấp dùng thử VPS tốt nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách 5 nhà cung cấp dịch vụ dùng thử VPS chất lượngicloudvps.vn đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo gồm:

1. Dùng thử VPS tốc độ cao tại icloduvps.vn

icloudvps.vn được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ VPS, Proxy tốc độ cao uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với mong muốn giúp khách hàng yên tâm phát triển kinh doanh, không cần lo về vấn đề kỹ thuật, sự ổn định, tốc độ của website, icloudvps.vn đã không ngừng đầu tư hạ tầng và công nghệ để thiết kế ra những gói VPS chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

icloudvps.vn là nhà cung cấp VPS, Proxy tốc độ cao uy tín tại Việt Nam

Hiện tại, icloudvps.vn đang cung cấp 4 gói VPS là VPS Giá RẻVPS Phổ ThôngVPS Cao Cấp và VPS GPU. Khi đăng ký VPS tại icloudvps.vn , bạn được trải nghiệm dùng thử gói VPS hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 tiếng để kiểm tra thử gói VPS đó có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không. Từ đó, đưa ra quyết định chọn mua chính xác.

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ VPS tại icloudvps.vn có thể kể đến như:

  • Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng truy cập website nhờ hệ thống máy chủ hiện đại, cấu hình cao và nhiều lớp dự phòng.
  • Hạn chế mất mát dữ liệu, sập website với phần mềm sao lưu dữ liệu hoàn toàn tự động.
  • Tiết kiệm thời gian quản trị, giảm thiểu tối đa rủi ro nhờ hệ thống giám sát kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật túc trực xuyên suốt 24/7. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được phát hiện, tiếp nhận và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm trong quá trình sử dụng nếu người dùng gặp khó khăn.
  • Dễ dàng sử dụng do VPS icloudvps.vn tương thích với nhiều hệ điều hành cho Server lẫn hệ điều hành cho người dùng cá nhân.

icloudvps.vn là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo (VPS) hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. icloudvps.vn đã đồng hành cùng sự thành công của hơn 50.000 khách hàng trên khắp cả nước, cung cấp cho họ những giải pháp VPS tốt nhất.

2. VPS Amazon Free 1 năm

Với VPS Amazon Free bạn có thể trải nghiệm, tiếp cận và sử dụng máy chủ ảo hóa được vận hành bởi Cloud Computing – cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực điện toán đám mây trên thế giới. VPS Amazon Free thuộc chương trình Free Tier của Amazon Web Services ( còn được viết tắt là AWS).

VPS Amazon Free
VPS Amazon Free

Được Amazon phát triển nên VPS tại đây có thể vận hành trên nhiều ứng dụng, hệ điều hành khác nhau. Đặc biệt, dịch vụ dùng thử VPS miễn phí tại đây có thời gian là 12 tháng. Sau thời gian dùng thử này kết thúc, những tính năng đi kèm dịch vụ sẽ được hạn chế xuống mức thấp nhất, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được tiếp tục sở hữu máy chủ ảo.

Chương trình AWS Free Tier có rất nhiều dịch vụ phù hợp với Web Apps, VPS hoặc Email Services… thuộc nền tảng điện toán đám mây của Amazon. Những dịch vụ này thường sẽ được miễn phí 1 năm và một số là không bao giờ hết hạn.

3. Microsoft Azure tặng 1 năm dùng thử VPS miễn phí

VPS Azure được biết đến là một dịch vụ lưu trữ máy chủ ảo được xây dựng thuộc hạ tầng của Azure. Một nền tảng điện toán đám mây, cũng là một cổng thông tin trực tuyến được cung cấp bởi Microsoft. Thực tế, VPS Azure sở hữu những đặc điểm như bao dịch vụ lưu trữ VPS thông thường khác.

Về cơ bản, VPS Azure đem đến hiệu suất tốt hơn so với một dịch vụ lưu trữ Shared Hosting và có giá thành phù hợp hơn đối với nhu cầu lưu trữ chuyên dụng. VPS Azure sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu nếu bạn đang cần một dịch vụ lưu trữ dành cho trang web. Ngoài ra bạn cũng có thể xem qua bài hướng dẫn tạo VPS Azure chi tiết nhất của icloudvps.vn để biết cách làm quen với VPS Azure.

Microsoft Azure
Microsoft Azure

4. Google tặng VPS free vĩnh viễn

Hiện Google Cloud Platform đang cung cấp đến người dùng 15 dịch vụ miễn phí, nổi bật nhất là miễn phí trọn đời gói Cloud VPS f1-micro 600 MB RAM, 30GB HDD, 1GB bandwidht/ tháng.

Nhưng băng thông hàng tháng chỉ dừng ở mức 1GB, khi người dùng sử dụng nhiều hơn sẽ bị trừ vào thẻ Visa Debit. Cho nên để tránh mất tiền không kiểm soát bạn nên theo dõi và kiểm tra băng thông liên tục.

Ngoài ra, Google cũng đang có chính sách tặng $300 Credits cho khách hàng đăng ký mới.

Google Cloud Platform
Google Cloud Platform

5. VPS Vultr free

VPS Vultr miễn phí cung cấp dịch vụ cho người dùng bằng một khoản tín dụng với mức giá trị tùy theo mỗi đợt khuyến mãi khác nhau. Điều này đồng nghĩa VPS Vultr miễn phí chỉ áp dụng với những gói dịch vụ được đăng ký từ khoản tín dụng miễn phí kể trên.

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ VPS Vultr, bạn phải có đầy đủ tài khoản email và các tài khoản thanh toán khác như Visa, Paypal hay Mastercard. Thủ tục đăng ký tại đây cũng khá dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu qua vultr tại đây

VPS Vultr
VPS Vultr

Lời kết

Trên đây là danh sách 5 nhà cung cấp dịch vụ dùng thử VPS mà icloudvps.vn đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn. Việc lựa chọn, đăng ký sử dụng một gói VPS chất lượng sẽ không quá khó khăn nếu bạn bỏ thời gian nghiên cứu và đánh giá kỹ những điểm mạnh và yếu của nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc liên quan đến VPS bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới để được đội ngũ tư vấn của icloudvps.vn hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *