Thuê VPS theo tháng mang đến nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng, vậy nên thuê VPS theo tháng ở đâu? Tại sao nên thuê VPS theo tháng? và các TOP các gói dịch vụ cho thuê VPS theo tháng nào phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao nên thuê VPS theo tháng?

Thuê VPS theo tháng giúp bạn cố định được chi phí phát sinh theo từng tháng, trùng với chu kỳ kế toán của doanh nghiệp bạn, tạo nên sự đồng bộ trong danh mục chi theo tháng. Khác với việc thuê VPS theo tuần hoặc theo ngày, thuê VPS theo tháng giúp bạn giảm số lần thanh toán, số lần gia hạn.

Việc thuê VPS theo tháng phù hợp với nhu cầu dùng VPS ổn định, ít thay đổi về các gói dịch vụ, những dịch vụ thuê VPS theo tháng thường ổn định hơn các dịch vụ cho thuê ngắn ngày do ít phải điều chỉnh và can thiệp vào hệ thống khởi tạo VPS nhiều lần. Ngoài ra, việc thuê VPS theo tháng còn giúp các tổ chức, cá nhân, người sử dụng VPS có thời gian sử dụng, thời gian test công việc dài hơn, an tâm hơn.

Thuê VPS theo tháng ở đâu tốt?

icloudvps là dịch vụ cho thuê VPS theo tháng có chất lượng dịch vụ cao nhất, ổn định nhất với nhiều mức cấu hình đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Hiên nay VPSchinhhang đang cung cấp các dịch vụ VPS theo tháng gồm có: VPS Việt Nam; VPS USA; VPS châu Âu; VPS Mỹ ; VPS SINGAPORE.

Tất cả các gói dịch vụ mà icloudvps cung cấp đều gia hạn theo tháng được, chu kỳ thanh toán theo tháng giúp khách hàng tối ưu và kiểm soát được chi phí phát sinh hàng tháng. Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn thanh toán nhiều tháng một lần icloudvpscũng sẽ hỗ trợ và có chính sách ưu đãi giá phù hợp. Nhìn chung, icloudvps muốn cùng bạn trở thành đối tác tin cậy lâu dài, càng đi với nhau lâu, chúng ta sẽ càng hiểu nhau và chăm sóc nhau dễ dàng hơn.

TOP những gói dịch vụ cho thuê VPS theo tháng phổ biến hiện nay?

1. Dịch vụ thuê VPS Việt Nam theo tháng

Dịch vụ cho thuê VPS Việt Nam theo tháng gồm có 6 gói cấu hình chính tính theo RAM gồm có: RAM 1GB; RAM 2GB; RAM 4GB; RAM 8GB; RAM 16 GB và RAM 32GB. Các gói VPS này được cài đặt với chu kỳ thanh toán theo tháng (30 ngày) một lần, các gói này được quản trị trực tiếp bởi người dùng, khi đến hạn thanh toán sẽ được thông báo qua email, số điện thoại, facebook, zalo hoặc skype của khách hàng.

2. Dịch vụ thuê VPS USA (VPS Mỹ) theo tháng

Tương tự như VPS Việt Nam thì VPS Mỹ USA cũng được VPSchinhhang cung cấp đến khách hàng với chu kỳ thanh toán theo tháng, VPS US có các mức cấu hình tương đương nhưng có mức giá mềm hơn một chút. Cấu hình RAM và CPU của VPS US đa dạng hơn và có nhiều lựa chọn hơn. Dưới đây là bảng giá cho thuê VPS US Mỹ theo tháng:

3. Dịch vụ thuê VPS SINGAPORE theo tháng

Dịch vụ cho thuê VPS Sing là một trong những dịch vụ mở rộng của icloudvps.vn. Dưới đây là bảng giá VPS Singapore

Lưu ý: BẢNG GIÁ TRÊN CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO THỜI GIAN, mọi chi tiết tham khảo tại icloudvps.vn

4. Dịch vụ VPS châu Âu,VPS Canada, Singapore….

Nhìn chung, nhu cầu sử dụng VPS các nước như châu Âu (EU), Singapore, ThaiLan không nhiều, tuy nhiên nhằm đáp ứng các nhu cầu đặc thù của khách hàng, Vps247vn.net đã chính thức có mặt tại các Datacenter này. Để cập nhật bảng giá VPS từng loại, quý khách có thể xem tại đây: VPS ANH,  ĐỨC, PHÁP, ÚC, CANADA…

Trên đây là tổng quan về các gói dịch vụ cho thuê VPS theo tháng, để được tư vấn kỹ càng hơn về VPS/Server xin quý khách vui lòng liên hệ với Supporter của icloudvps.vn để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *